Quốc Gia Khởi Nghiệp
Đơn vị tài trợ:

Quốc Gia Khởi Nghiệp

Dan Senor (Tác giả) - Saul Singer (Tác giả)
Giá:
99.000 đồng
 
89.100 đồng
Danh mục:
Nhà xuất bản:
NXB Thế Giới
Đơn vị Phát hành:
AlphaBooks
Ngày xuất bản:
05/2013
Số trang:
403
Kích thước:
14x20 cm
Mã sản phẩm:
product
Khối lượng:
450 gram (Phí vận chuyển)
Trong kho:
Còn hàng
Bình luận:
Bình luận về sản phẩm
Sách bạn nên mua Kèm:

Số lượng:
Miễn phí chuyển phát bưu điện với những đơn hàng trên 200.000 vnđ.
Bấm để chia sẻ với bạn bè nhé.
Chúng tôi CAM KẾT:
Giới thiệu & Cung cấp SÁCH BẢN QUYỀN.
Giao hàng tận nơi trên TOÀN QUỐC.
Bảo hành và đổi trả sản phẩm lỗi.
Giới thiệu về sản phẩm

“Quốc gia khởi nghiệp” là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự. Sách chính thức phát hành tại Hà Nội ngày 18/5/2013 và sẽ có mặt trên toàn quốc ngày 30/5/2013.

Vi ngòi bút sc so, phong phú và tp trung nhng li nhn xét thc tế t nhng doanh nhân thành công hàng đu, “Quc gia khi nghip” đã đem đến nhng cái nhìn mi m v con người và đt nước Israel, làm sáng t phn nào nhng thành công tưởng chng như không tưởng ca đt nước nh bé này. Cá tính quyết lit, dám thách thc và sáng to không ngng ca nhng con người Do Thái lưu vong, chy trn và sng sót sau nhng cuc thm sát trong Chiến tranh thế gii th II, không cam chu cuc sng nghèo khó, h đã cùng vi nhng người theo Ch nghĩa Phc quc Do Thái gây dng và bo v đt nước Israel bng chính sc lc ca mình và khiến c thế gii phi kinh ngc.

Ngày nay, Israel là mt trong nhng quc gia có nn kinh tế phát trin nht thế gii và có lĩnh vc công nghphát trin không h thua kém Thung lũng Silicon ca Hoa Kỳ. “Quc gia khi nghip” được xut bn vi hy vng s đem đến cho đc gi nhng bài hc v khi nghip ca mt quc gia luôn có nn kinh tế phát trin sôi đng, con người thì luôn hướng đến s cách tân và hướng đến mt tương lai tươi sáng hơn.

Dan Senor (Tác giả)

Dan Senor là tr ging cao cp cho các nghiên cu v Trung Đông trong Hi Đng Quan h đi ngoi, tp trung vào các chính sách, chính tr và kinh doanh  khu vc. Ông tng phc v ti Iraq, là c vn chính sách cp cao nước ngoài ca chính ph M và được trao Huân chương dân s cao nht ca Lu Năm Góc. Dan Senor cũng đu tư vào các công ty khi nghip ca Israel và M và ngày nay là qu đu tư toàn c New York. Các bài phân tích ca ông cũng thường xuyên xut hin trên các t báo New York Times, Washington Post và Times.

Saul Singer (Tác giả)

Saul Singer là phóng viên, tác gi người M gc Israel, trước đây là biên tp viên ca t The Jerusalem Post. Ông là đng tác gi vi Dan Senor trong quyn “ Start – Up Nation: The Story of Israel’s economic miracle

Bình luận về sản phẩm  »  viết bình luận
Mời bạn đánh giá sản phẩm này.
Tên bạn:
Email:
Bình luận:
Chấm điểm sản phẩm (5 mức):          
Gửi bình luận